Hướng dẫn chọn bông tẩy trang dạng lưới tốt cho da mặt

Bông tẩy trang dạng lưới là một trong những mặt hàng bông tẩy trang được tin tưởng sử dụng nhiều nhất. Đây là sản phẩm thiết yếu của các chị em, nhỏ mà có võ, vừa tẩy trang vừa làm mask dưỡng da. 

Bông tẩy trang dạng lưới là gì?

Bông tẩy trang dạng lưới hay còn gọi là bông trang điểm lưới, bông cotton lưới sử dụng trong việc tẩy các bã nhờn, bụi bẩn và lớp trang điểm trên da.

Những sản phẩm này ngoài việc dùng để tẩy trang còn được các chị em dùng làm lotion mask chăm sóc da hàng ngày. Hoặc là để thay thế cho khăn mặt hoặc giấy thấm dầu cũng cho hiệu quả tương đối tốt.

Bông tẩy trang dạng lưới.
Bông tẩy trang dạng lưới.

Xem thêm:

Hướng dẫn chọn bông tẩy trang dạng lưới tốt cho da mặt

Chất liệu bông tẩy trang dạng lưới: bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng bông, sợi làm nên bông tẩy trang. Nếu chất lượng nguyên liệu tốt sẽ giúp cho việc lấy sạch tối ưu hơn, không bị  để lại xơ vải hoặc gây xước trên da. 

Ngược lại, nếu chất lượng kém có thể gây kích ứng với da. Do đó, bạn nên tránh xa những sản phẩm có bề mặt không được nhẵn mịn. Chọn lựa sản phẩm có độ đàn hồi tốt, mềm mại, dẻo dai và kết cấu bền chặt được dập mép cẩn thẩn.

Bạn cũng lưu ý thêm những chất liệu bông kém sẽ gây mùn ra khi thấm nước tẩy trang, toner do đó bạn hãy chọn loại bông có chất lượng tốt để sử dụng an toàn với da mặt.

Kiểu dáng của bông tẩy trang: hiện nay trên thị trường có một số kiểu dáng bông tẩy trang như hình tròn, hình chữ nhật, hay hình vuông. Các kiểu dáng của sản phẩm cũng có ảnh hưởng đến độ bền và xơ bông.

Bông tẩy trang dạng lưới hình vuông.
Bông tẩy trang dạng lưới hình vuông.

Bông tẩy trang hình tròn là loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Các sản phẩm bông tấy trang chất lượng thường được thiết kế 2 mặt, một mặt lưới và một mặt bông để thuận tiện khi sử dụng. Đồng thời, bông tẩy trang được dập mép xung quanh để tránh việc xơ bông ra ngoài.

Giá thành bông tẩy trang: Những sản phẩm bông tẩy trang tốt thường có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Nhưng tính về lâu dài khi sử dụng thì đây lại là loại sản phẩm an toàn và kinh tế đối với người mua. Những bông tây trang chất lượng sẽ không bị mùn, rách khi dùng nên bạn không phải sử dụng nhiều cái để tẩy trang. Đồng thời, chất lượng tốt nên bông sẽ có độ bám giữ dung dịch tốt, không gây lãng phí mỹ phẩm. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ bán bông tẩy trang giá rể và uy tín tại: https://hoclamdepvn.com/bong-tay-trang-mua-o-dau-re-va-toan/

Trên đây là một số tip hướng dẫn chọn lựa bông tẩy trang dạng lưới tốt cho da mặt. Bạn chỉ cần lưu ý một số điểm này là hoàn toàn dễ dàng sở hữu bông tẩy trang chất lượng tốt.

Rate this post