Cách để tóc mái giúp phụ nữ trẻ trung hơn

Phụ nữ chúng ta thường thắc mắc làm thế nào để trẻ hơn so với tuổi. Ngoài việc lựa chọn cho mình kiểu tóc và màu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như màu da, còn có một cách đơn giản để giúp trẻ hơn đó chính là để kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt, tuy nhiên tóc mái có rất nhiều kiểu để các bạn lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kiểu tóc mái này nhé.

Tóc mái ngố

Đây là kiểu tóc mái rất kén gương mặt, tuy nhiên chúng ta cũng nên thử thay đổi một lần. Phần mái ngố sẽ che đi phần trán, là cách làm khuôn mặt trẻ hơn và giúp cho bạn trông thu hút hơn. Kiểu tóc mái này rất phù hợp với những gương mặt trái xoan hoặc hơi tròn một chút. Với những bạn có vầng trán rộng cũng như mặt dài, không nên để kiểu tóc mái này vì sẽ càng khiến cho mọi người chú ý đến trán của bạn. Không nên để tóc ngố quá dầy nên tỉa so le, uốn cụp và mái thưa.

Tóc mái dài

Vào những năm 2015 chị em phụ nữ rất ưa chuộng kiểu mái chéo, và đến hiện nay có cũng vẫn được yêu thích. Với những bạn có khuôn mặt tròn, trái tim hay tam giác thì kiểu tóc mái này có thể che được những khuyết điểm trên khuôn mặt. Nó sẽ giúp cho bạn nữ tính, thanh lịch, làm trẻ khuôn mặt cũng như thu hút ánh nhìn của người đối diện. Kiểu tóc mái này dù bạn có để tóc dài hay tóc ngắn đều để được kiểu tóc mái này. Để không bị nhàm chán hãy uốn xoăn nhẹ nhàng, bồng bềnh quyến rũ.

Mái dài sẽ giúp bạn che bớt những khuyết điểm trên khuôn mặt
Mái dài sẽ giúp bạn che bớt những khuyết điểm trên khuôn mặt

Tóc mái giữa

Đây chính là kiểu tóc vô cùng phù hợp với những bạn có khuôn mặt tròn. Tóc sẽ chia đều sang hai bên và ôm sát vào khuôn mặt sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt như được dấu đi, hài hòa hơn. Kiểu tóc mái giữa này được rất nhiều ngôi sao Trong nước cũng như quốc tế ưa thích.

Tóc mái bằng

Đây là kiểu tóc mái không dành hoc những bạn sở hữu gương mặt quá tròn, hay tóc không được suôn mượt. Bởi kiểu mái này sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn bị chia thành 2 phần, mặt sẽ ngắn trông không được hài hòa. Với những bạn có gương mặt tròn thì đây chính là lựa chọn vô cùng hợp lý. Phần đuôi tóc bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng, kiểu tóc này giúp cho bạn trẻ trung hơn.

Tóc mái thưa

Kiểu tóc mái thưa này có nhiều ưu điểm và không hề quá kén khuôn mặt. Nó còn có thể giúp cho khuôn mặt nhẹ nhàng, trẻ trung, nữ tính hơn. Để mái thưa bạn không cần phải chăm chút quá nhiều, để tóc được giữ nếp có thể dùng thêm sáp tạo kiểu để cho mái được tự nhiên hơn. Ưu điểm nữa mà bạn có thể nhận được khi để kiểu tóc mái này đó chính là nó sẽ giúp cho tóc mọc nhanh hơn, dễ giữ được phom tóc tự nhiên hơn. Khi cảm thấy nhàm chán bạn có thể dễ dàng chuyển biến thành mái xéo.

Tóc mái xéo

Tóc mái chéo không kén khuôn mặt 
Tóc mái chéo không kén khuôn mặt

Tóc  mái xéo này được rất nhiều bạn ưa thích và nó được Taylor Swift  làm cho nó được “sống lại”. Đây là kiểu tóc này có thể phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt với những bạn gái mới để tóc mái thì đây chính là kiểu tóc khá an toàn.

Dù có để bất kì kiểu tóc mái nào đi nữa, chúng ta cũng nên dành thời gian để chăm sóc tóc luôn được mềm mại và suôn mượt hơn. Nó cũng là một trong những yếu tố giúp cho khuôn mặt của bạn trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn.

Rate this post