Chọn cách trang điểm ‘hot’ mùa Xuân – Hè 

Kiểu trang điểm lông mày đậm cùng môi đỏ, kẻ mắt cầu vồng, gắn lông mi giả và mắt khói đang là xu hướng ‘hot’ của mùa này, cả trên sàn diễn, dạ tiệc lẫn đời thường.
Mày đậm
Sự kết hợp giữa đôi môi đỏ mọng và lông mày đậm phù hợp với những buổi dạ tiệc sang trọng. Sử dụng chì màu đen và mascara chải lông mày vào nếp. Để tô son, bạn nên định hình khuôn môi bằng cách dùng cọ thoa đường viền đỏ xong mới trải đều khắp môi. Khi đó, bạn chỉ cần trang điểm phần còn lại trên khuôn mặt thật nhẹ nhàng, sử dụng phấn màu hồng phớt cho mắt và hồng da cho đôi gò má.


Mi giả
Lông mi giả kiểu cách chỉ phù hợp với biểu diễn, chụp ảnh nghệ thuật. Còn với các event thông thường, bạn chỉ cần gắn mi giả đơn giản giúp đôi hàng mi dài và mắt quyến rũ hơn.

Mắt cầu vồng
Chắc chắn phong cách trang điểm này sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của buổi tiệc. Đầu tiên, lấy cọ tròn tán phấn màu nâu da ở hốc mắt tạo độ sâu. Sau đó, dùng phấn mắt màu tím tán một đường từ đầu mắt đến đuôi, kéo nhẹ phần đuôi mắt tạo cho mắt dài hơn, tiếp theo, kẻ đường màu xanh và cam phía trên. Đừng quên kẻ đường viền trong của mi trên và dưới, chuốt mascara, thoa son hồng và phấn má cam da để hoàn tất.


Mắt khói
Mắt khói đã trở nên quen thuộc với các tín đồ trang điểm và mùa Xuân – Hè năm nay, kiểu trang điểm này tiếp tục gây ấn tượng mạnh tại các sàn diễn thời trang quốc tế. Màu mắt khói phù hợp với mọi gương mặt, giúp mang đến cho bạn vẻ đẹp bí ẩn khó cưỡng. Khi trang điểm, bạn nên kết hợp cùng son môi hồng nhẹ và phấn má màu hồng cam. Phong cách này không những có thể cùng bạn đến các event mà ngay cả đi làm hay dạo phố đều rất thích hợp.

Rate this post