Chọn kiểu tóc đẹp hợp xu hướng 2019 cho từng dáng khuôn mặt bạn gái

Có nhiều kiểu tóc đẹp tuy nhiên không phải ai cũng có thể hợp,vì vậy hãy là người tinh tế tìm chọn kiểu tóc đẹp phù hợp với mình. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình 1 kiểu tóc đẹp hợp khuôn mặt . Nếu gương mặt trái xoan thì bạn hẳn là 1 người may mắn, vì có thể phù hợp với bất cứ kiểu tóc đẹp nào. Còn nếu là 1 trong 5 kiểu khuôn mặt dưới đây thì bạn sẽ có những kiểu tóc đẹp khác
Chọn kiểu tóc đẹp cho từng dáng khuôn mặt


1. Mặt tròn
Mặt tròn có chiều dài và chiều ngang tương đương nhau, xương quai hàm đầy đặn và hai gò má tròn

Để làm cho gương mặt tròn trông thanh thoát hơn, các cô nàng có thể chọn kiểu tóc dài. Đặc biệt là những mái tóc dài tỉa lớp khéo léo  hay tóc uốn sóng đuôi mềm mại ôm lấy khuôn mặt sẽ giúp bạn có gương mặt cân đối hơn.
Kiểu tóc ngắn ngang vai cũng là kiểu tóc phù hợp với bạn gái mặt tròn
2. Mặt vuông
Nhược điểm của gương mặt vuông là  trán dài tỉ lệ bằng xương quai hàm. Để khắc phục khuyết điểm này, bạn nên để kiểu tóc ôm lấy phần xương quai hàm để gương mặt trông có vẻ thon gọn và bớt thô hơn.

Kiểu tóc lí tưởng cho khuôn mặt vuông là dáng tóc ngắn được tỉa ôm sát theo xương quai hàm. Nếu thích tóc dài,  chọn kiểu tóc dài tách lớp với phần trên được tỉa cẩn thận ôm vào xương hàm.
2. Mặt dài
Với khuôn mặt dài ,để tạo cảm giác mặt ngắn đi các bạn không nên để tóc ép thẳng, để ngôi giữa và tỉa nhiều. Thay vào đó, những kiểu tóc ngang vai sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên bầu bĩnh hơn.


Các bạn nên để tóc mái chéo hoặc mái lưa thưa để không làm cho khuôn mặt bị tối, cũng như để hạn chế bớt độ dài của khuôn mặt
3. Mặt kim cương
Đặc điểm của khuôn mặt kim cương là đường chân tóc ở trán hẹp, gò má rộng . Những kiểu tóc phù hợp với dáng mặt này  là mái tóc ngắn, tóc tém để tạo sự chú ý ở khoảng rộng của khuôn mặt.

4. Mặt trái tim
Nếu có trán rộng, cằm nhọn, khuôn mặt hình trái tim, bạn có thể chọn  kiểu mái trẻ trung để giúp khuôn mặt cân đối và che bớt 1 phần trán hơn.

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng giúp gương mặt cân đối hơn
Đối với mặt trái tim, bạn có thể chọn các kiểu tóc xoăn,  xoăn xù mì, uốn xoăn lọn to,xoăn kiểu sóng nước,… và tuyệt đối né xa kiểu tóc ép  sát vào mặt.

Rate this post