Gợi ý chọn son  Mac cho da sáng

Sở hữu làn da trắng sáng thì cô nàng không gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn son môi. Đặc biệt son Mac có bảng màu son vô cùng đa dạng, phong phú. Đó cũng là lý do mà nhiều bạn gái băn khoăn không biết chọn son Mac cho da sáng như thế nào là hợp lý nhất. Vài gợi ý dưới đây cho bạn tham khảo nhé.

Những thỏi son Mac cho da sáng đáng dùng nhất

Là da trắng sáng thường hợp với rất nhiều màu khác nhau, đậm có, nhạt có. Thậm chí ngay cả những tone màu nude cũng vô cùng đáng yêu, dễ dàng làm nổi bật bờ môi cong vút, đầy quyến rũ của các cô nàng. Nếu bạn chót yêu son Mac thì đừng quên những thỏi son Mac cho da sáng này nhé.

Mac Velvet Teddy 

Một trong những tone màu nude số 1 dành cho làn da trắng sáng chính là Mac Velvet Teddy. Mặc dù nó không quá nổi bật, thiên về màu cam đất, hợp với làn da trắng nhẹ nhàng.

son-mac_2
Son Mac cho da trắng sáng tự nhiên

Mac Retro Ruby Woo

Nhắc đến Ruby Woo là nhắc ngay đến màu đỏ rực rỡ, cuốn hút. Maù đỏ thuần chất này đảm bảo sẽ làm mọi cô gái nổi bật nhất đám đông. Đặc biệt với chất son siêu lì thì thoải mái hoạt động ăn uống vô tư không phải nghĩ.

MAC Satin Lipstick – Mocha  

Mocha là tông màu nâu đỏ siêu tôn da mà một cô gái cá tính không thể bỏ qua được. Ngay cả những sự kiện ban đêm thì bạn vẫn có thể gây ấn tượng với nhiều người.

MAC Matte Lipstick – Marrakesh  

Màu son đỏ gạch cũng là một gợi ý về màu son cho cô gái có làn da trắng. Đặc biệt với phụ nữ Á đông thì khá nhiều cô gái đã lựa chọn màu sắc này. 

MAC  Russian Red

Không đỏ tươi như Ruby Woo mà MAC Russian Red có tone màu đỏ sẫm hơn, phù hợp với những người trung tuổi, thể thiện sự chín chắn. Đồng thời nó 

son-mac_22
Sẵn sàng nổi bật với son Mac hợp làn da

Lựa chọn son đúng cách

Ngoài việc lựa chọn son Mac cho da trắng sáng thì bạn cũng nên lưu ý đến việc sao cho hợp với độ tuổi và từng hoàn cảnh công việc sự kiện. Sự phù hợp với màu son sẽ tạo dựng cho bạn hình ảnh hoàn hảo và hợp lý hơn, ấn tượng hơn trong mắt người khác.

Son Mac nổi tiếng với bảng màu đa dạng nên không khó để tìm kiếm màu son hợp với mình. Bạn có thể thử vài màu để cảm nhận được sự thích hợp cho màu da của mình. Một số thỏi son có thêm dưỡng môi, chất mềm nên tạo độ bóng cho môi hiệu quả hơn. 

Chọn son đúng cách phải dựa vào nhiều yếu tố. Bạn nên tham khảo thêm ý kiến người tư vấn nhé. 

Rate this post