Kiểu tóc ngắn hot nhất thu 2019

Tùy theo sở thích và khuôn mặt bạn, mà Eva đã tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia L’Oréal Professionnel tư vấn cho bạn 3 kiểu tóc ngắn hot nhất năm 2019!
1. Tóc ngắn “pixie” cách tân
Nếu bạn có mái tóc dày, thẳng hoặc hơi dợn tự nhiên, thì kiểu tóc ngắn “pixie” cách tân là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Kiểu tóc này không phù hợp với khuôn mặt dài hoặc tròn, vì chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn thêm dài hay tròn hơn. Ngược lại, bạn gái với khuôn mặt hình trái tim, khuôn mặt vuông hay oval đều trông xinh đẹp với kiểu tóc này.
Audrey Hepburn là người khởi xướng ra kiểu tóc ngắn “pixie” duyên dáng và phong cách của những năm ở thập niên 60. Và giờ đây, kiểu tóc “pixie” này được cách tân hơn qua những tay kéo 2011, để trở thành một cơn sốt nho nhỏ trong cộng đồng các ngôi sao quốc tế như Emma Watson, Carey Mulligan, Halle Berry, và gần đây nhất là Kate Winslet. Họ chọn “pixie” bởi sự nữ tính trẻ trung, pha lẫn trong nét nam tính nhẹ nhàng.


Kiểu tóc “pixie” trông có vẻ như là một kiểu tóc đơn giản trong việc chăm sóc. Tuy vậy, để có một mái tóc “pixie” hoàn hảo nhất, bạn nên sử dùng kèm kem tạo kiểu L’Oréal Professionnel Playball Deviation Paste với mùi hạnh nhân quyến rũ.

2. Tóc bob Cleopatra cách tân
Nếu bạn có khuôn mặt dài hoặc oval và sở hữu chiếc cổ cao, mái tóc bob sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.
Giống như mọi xu hướng thời trang, xu hướng tóc đến, đi và đôi khi quay trở lại. Một kiểu tóc cũ của mấy chục năm trước có thể trở lại, cách tân và biến hóa, vừa thừa hưởng sự độc đáo của cái cũ và vừa mang hơi thở của sự hiện đại, quyến rũ. Theo như nhà phê bình thời trang Eva Scrico, kiểu tóc bob xuất hiện từ Chiến tranh thế giới thứ I khi phụ nữ bắt đầu tham gia vào lao động và không có nhiều thời gian cho kẹp tóc và ruy băng. Kiểu tóc bob như một tuyên ngôn của sự tự do, cách mạng, và độc lập cho người phụ nữ. Và kiểu tóc bob của mùa thu  năm nay, kế thừa kiểu tóc bob truyền thống và kiểu tóc bất hủ của nữ diễn viên Elizabeth Taylor trong vai diễn Cleopatra, tạo nên kiểu tóc bob Cleopatra cách tân với phần đuôi tóc cúp – duyên dáng và bí ẩn. Với mái tóc bob này, phái đẹp không bao giờ sợ bị lỗi mốt.
Mái tóc bob Cleopatra cách tân sẽ là đẹp nhất nếu tóc luôn được vào nếp và bóng mượt. Điều này tưởng như khó, nhưng hoàn toàn có thể dễ dàng làm được nếu bạn dùng serum tạo kiểu L’Oréal Professionnel Texture Expert Shine Perfection.

3. Tóc Uốn Sóng Nước mới
Bạn mong muốn có một mái tóc quyến rũ với những lọn xoăn duyên dáng? Hay bạn yêu thích mái tóc ngắn hiện đại, trẻ trung? Hay cả hai? Liệu có thể “tham lam” để mong muốn cả hai yếu tố: quyến rũ & trẻ trung ở cùng một kiểu tóc?
Câu trả lời mà các chuyên gia đến từ L’Oréal Professionnel dành cho bạn là: CÓ. Trong xu hướng tóc của năm 2011, mọi thứ hướng đến sự mới mẻ và đột phá. Và L’Oréal Professionnel đã giới thiệu độc quyền xu hướng Uốn Sóng Nước mới. Với xu hướng Uốn Sóng Nước mới, mái tóc của bạn sẽ vừa quyến rũ với lọn xoăn bồng bềnh như sóng nước, vừa hiện đại với chiều dài tóc ngang cằm.
Một điều quan trọng nhất khi chăm sóc tóc Uốn Sóng Nước mà phái đẹp hay quên, đó là sản phẩm tạo kiểu. Một bộ sản phẩm chăm sóc tóc, vừa dầu gội, dầu xả, dầu hấp là chưa đủ, bạn cần dùng thêm sản phẩm tạo kiểu L’Oréal Professionnel Texture Expert Smooth Ultime để tóc thêm bóng mượt, mềm mại và bồng bềnh.

Rate this post