Mặt nạ loại bỏ mụn cho da bạn thêm mịn màng

Nếu bạn muốn thử nghiệm với các phương pháp điều trị mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả, hãy bớt chút thời gian để tự làm các phương pháp sau đây. Lũ mụn xấu xí có thể hủy hoại khuôn mặt của bạn, do đó, hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các thành phần tự nhiên để tạo ấn tượng về một làn da không tì vết nhé.
Đây là những biện pháp rất lành, từ những loại hoa quả từ thiên nhiêu rất hữu ích trong việc làm sạch làn da của bạn. Các biện pháp khắc phục tự chế sau đây sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn thay thế dễ dàng và hiệu quả để có làn da đẹo mà không cần dùng các mỹ phẩm hóa học.

Mặt nạ từ quả Mơ

• Bạn hãy tạo một loại mặt nạ tự nhiên thật nhẹ nhàng và giàu dinh dưỡng cho da mặt bằng cách sử dụng các chất chống oxy hóa cao của các loại trái cây. Quả mơ có thể giúp giảm viêm và đau do mụn đầu trắng cho da bạn. Để có được kết quả mong muốn với phương pháp điều trị này, tất cả những gì bạn phải làm là lấy 2 quả mơ kích thước trung bình, loại bỏ vỏ và sử dụng một chiếc kẹp để làm nát chúng, tác hạt, nghiền nhuyễn phần thịt quả mơ bạn vừa có được.
Rửa sạch các điểm nhạy cảm trên da mặt bạn với trà hoa cúc và sau đó áp dụng mặt nạ mơ trên da của bạn. phương thuốc này sẽ làm sạch làn da của bạn và giúp nó thật rực rỡ, đặc biệt là nếu bạn áp dụng phương pháp này theo lịch hàng tuần của bạn.

Quả óc chó

• Rửa sạch khuôn mặt của bạn bằng sữa rửa mặt dành riêng cho làn da của bạn thật nhẹ nhàng. Hãy thể thử nghiệm với hiệu quả chữa bệnh vô cùng hữu hiệu của quả óc chó. Hãy lấy một chiếc bát cỡ vừa và ½ chén quả óc chó đã được nghiền nhuyễn với ½ cốc sữa bò. Sau khi bạn đã có được một hỗn hợp tốt, bạn có thể áp dụng nó vào các phần hư hỏng trên khuôn mặt của bạn. Giữ mặt nạ trên ít nhất trong vòng 20 phút, sau đó bạn có thể rửa sạch với nước ấm. Sử dụng phương pháp này để giữ cho da bạn không còn mụn.


Dấm thơm

• Tạo một loại mặt nạ giúp loại bỏ mụn đầu trắng bằng cách trộn 2 muỗng canh dấm thơm, 2 muỗng canh muối biển vào một cái bát. Để hỗn hợp vào tô ít nhất là 4-5 giờ để chúng hòa nhập vào nhau. Sau đó, bạn có thể sử dụng nó để rửa những khu vực da nhạy cảm trên mặt bạn. Điều này có thể giúp bạn có một chiếc mặt nạ màu xanh, loại mặt nạ này sẽ là lá chắn bảo vệ da mặt bạn chống lại những kẻ thù của da như mụn đầu trắng. Nó cũng giúp vùng da đang có mụn giảm sưng và tấy đỏ. Rửa sạch mặt với nước ấm.
Cà chua

• Rất đơn giản, bạn hãy dùng một vài lát cà chua và đặt chúng vào các khu vực da đang bị mụn. Hãy chắc chắn rằng bạn để cà chua trên mặt ít nhất 10-15 phút. Nước trái cây tự nhiên từ cà chua sẽ thanh lọc và làm giảm sưng cho da bạn. Bạn cũng có thể sử dụng loại mặt nạ này qua đêm để cung cấp cho da của bạn các chất dinh dưỡng và vitamin cần thiết .

Rate this post