Tác dụng của việc làm đẹp bằng muối

Muối biển là gì? 
Được gọi là Fleur de sel trong tiếng Pháp có nghĩa là “hoa muối”, muối biển là một thành phần làm đẹp khiêm tốn nhưng mạnh mẽ. Danh pháp của Pháp xuất phát từ các hoa văn giống như hoa trong lớp vỏ muối. Thu được từ sự bay hơi của nước biển, thay vì được chiết xuất từ ​​trầm tích trầm tích, muối biển đã được thu thập từ thời cổ đại và được sử dụng truyền thống như là một chất tẩy rửa và salve cùng với thực phẩm trang trí. Được nạp với chất điện giải và các khoáng chất quan trọng như natri, magiê, canxi, natri và kali cần thiết cho sức khỏe tốt, muối biển có thể đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe, chức năng và cấu trúc tế bào của da.

muối biển

Tìm hiểu làm thế nào bạn có thể có được làn da mịn màng, móng tay khỏe mạnh và mái tóc hạnh phúc với sự giúp đỡ của muối thần kỳ này.


Đối với da

Pore ​​cleanser
Muối biển sẽ giúp làm sạch lỗ chân lông trên da sâu trong khi cân bằng sản xuất dầu và giữ độ ẩm từ bên trong. Các đặc tính chống vi khuẩn của nó sẽ ngăn cản sự phát triển của vi khuẩn gây ra mụn và mụn.Mặt tẩy tế bào chết
Muối biển sẽ giúp tẩy tế bào chết tự nhiên trong khi các khoáng chất nuôi dưỡng làn da. Chà sạch bụi bẩn và bụi bẩn trong khi xoa bóp da sẽ giúp khôi phục lại sự tươi mát làm cho nó trẻ trung và dẻo dai.

muối biển

Râu mực
Muối biển khi được sử dụng trong một bình xịt có thể đóng vai trò như một loại dầu hấp thụ mực và dưỡng ẩm mặt sương mù. Đó là một cách tự nhiên và nhẹ nhàng để làm ẩm và làm mới làn da của bạn. Phần tốt nhất là nó có thể được chuẩn bị ở nhà và mang đi.

Trong mặt nạ
Muối biển không chỉ có thể thấm dầu thừa từ da mà còn cung cấp đủ nước cho nó. Đặc tính chống viêm của nó giúp làm dịu da và làm dịu kích ứng da. Sử dụng muối trong mặt nạ có thể giúp cân bằng sản xuất dầu và giữ lại độ ẩm sâu trong các lớp da khi cần thiết.

cơ thể chà

Tẩy tế bào chết
Các hạt tạo thành một lớp chà hoàn hảo cho toàn bộ cơ thể. Muối biển là một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng và tự nhiên làm bong tróc các tế bào da chết tiết lộ làn da mịn màng và tươi mới. Hàm lượng khoáng chất của nó sẽ giúp làm mềm da thêm ánh sáng khỏe mạnh.

Muối tắm
Do chất lượng hấp thụ của nó, muối biển trong bồn tắm giúp hấp thụ bụi bẩn, bụi bẩn, mồ hôi và chất độc ra khỏi cơ thể, làm sạch da từ bên trong. Hàm lượng khoáng chất của muối biển giúp khôi phục hàng rào bảo vệ trong da và hỗ trợ trong việc giữ ẩm.

Đối với tóc 
Điều trị chống gàu
Muối biển có thể giúp kiểm tra gàu từ tóc và da đầu trong khi cũng kích thích lưu lượng máu và thúc đẩy da đầu khỏe mạnh. Nó hấp thụ dầu dư thừa và độ ẩm để ngăn chặn sự phát triển của nấm và ức chế gốc rễ của gàu trong khi giúp nới lỏng các mảnh gàu hiện có.

muối tắm

Đối với móng tay
Từ làm mềm các lớp biểu bì để giải phóng móng tay của các vết bẩn màu vàng và tăng cường móng tay, muối biển làm tất cả. Ngâm móng tay của bạn trong nước biển muối truyền, nội dung khoáng sản phong phú sẽ làm cho họ mạnh mẽ hơn trong khi làm cho họ trắng hơn. Muối biển cũng làm mềm lớp biểu bì.

Rate this post