Tác dụng làm đẹp của nhựa tre

Tre có thể phát triển tối đa 23 inch một ngày, một người vượt trội ngay từ từ đi! Và điều này phản ánh trong các lợi ích chăm sóc da của nhựa của nó. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng nhựa tre trên da của bạn.

Tự nhiên hydrating

Một trong những nguồn tự nhiên nhất của độ ẩm, nguyên liệu nhựa tre bắt chước các chất dưỡng ẩm trong xây dựng được tìm thấy trong làn da của bạn. Vì vậy, nó là một cách tuyệt vời để bổ sung bất cứ điều gì độ ẩm bị mất do căng thẳng, lối sống và các chất gây ô nhiễm môi trường.

Giàu khoáng chất và axit amin
Sap rất giàu axit amin và một loạt các khoáng chất cần thiết cho làn da, nhờ đó đảm bảo sức khỏe cho da, giữ cho bệnh ung thư và các bệnh khác tại vịnh (có, thậm chí có thể tăng cường kem chống nắng của bạn) và thâm nhập qua các lớp da để giải quyết các vấn đề.

Với đặc tính chữa bệnh
Methanol, một chất chống viêm mạnh được tìm thấy một cách tự nhiên trong nhựa tre, giúp chữa lành vết thương, vết cắt và vết thương trên da. Người Trung Quốc đã luôn luôn sử dụng nó trong nhiều thế kỷ như là một biện pháp khắc phục tại nhà cho các vấn đề về da, và bây giờ bạn có thể quá!

Giảm sắc tố
Khi sử dụng thường xuyên, nhựa nứa có thể loại bỏ các điểm không rõ ràng. Nó giúp cân bằng sản xuất melanin, giải quyết vấn đề từ trong ra ngoài và làm đi với vết đen và sẹo mụn.

Lợi ích chống lão hóa
Trong khi tất cả các thành phần khác đều có đặc tính chống oxy hóa, nhựa tre là một nguồn thực sự mạnh mẽ ở dạng tự nhiên nhất, trì hoãn sự khởi đầu của nếp nhăn, giữ cho làn da trẻ trung và rạng rỡ, và tăng cường sản xuất collagen.

Rate this post