Tại sao Vitamin C là tốt cho làn da của bạn

Thời tiết khắc nghiệt, tia UV khắc nghiệt, và ô nhiễm có xu hướng mất một số điện thoại trên da của bạn và đặc biệt là khuôn mặt của bạn. Bất cứ khi nào bạn đi bộ ra ngoài, khuôn mặt của bạn là phần tiếp xúc nhiều nhất trong cơ thể của bạn – nó có xu hướng trở nên buồn tẻ và có dấu hiệu sắc tố, tông màu da không đồng đều qua nhiều năm.

Ở đây, thói quen chăm sóc da và dưỡng chất phải đóng một vai trò quan trọng. Và một trong những thành phần năng lượng bạn cần cho làn da tươi sáng và đẹp hơn là Vitamin C. Từ sáng để chữa bệnh, Vitamin C là một thành phần làm đẹp cần thiết cho da. Chúng tôi đã liên lạc với Dr.Chiranjiv Chhabra, Giám đốc và Tư vấn Bác sĩ da liễu tại Skin Alive Clinic để làm nổi bật các lợi ích chăm sóc da của loại vitamin này.

femina

Tại sao làn da của bạn cần Vitamin C:

Vitamin C là một trong những chất dinh dưỡng hiệu quả nhất cho làn da của bạn và được biết đến với nhiều lợi ích khác nhau:

Vitamin C truyền vào các sản phẩm chăm sóc da bảo vệ da khỏi bị hư hại do ánh nắng mặt trời và các tia có hại. Thành phần này cũng giúp làm mịn các đốm đen cho da rõ hơn. Nó giúp tăng cường sản xuất collagen, giúp giữ da với nhau, làm cho nó chặt chẽ hơn và sáng hơn. Thành phần này cũng làm trẻ hóa làn da, giữ cho khô ở vịnh và cải thiện độ sáng và độ sáng của làn da.

Cách lấy Vitamin C:

Vitamin này có thể được bao gồm bởi các loại trái cây khác nhau như cam, bưởi, và chanh để đặt tên một vài. Một loại cam có kích thước trung bình có khoảng 70mg Vitamin C, một trong những nguồn phổ biến. Ngoài ra, nhiều sản phẩm chăm sóc da Vitamin C khác nhau như huyết thanh, kem, kem dưỡng rất tốt cho việc sử dụng tại chỗ. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu để biết liều lượng phù hợp. Bạn cũng có thể tìm các liệu pháp chăm sóc da mặt để truyền Vitamin C giúp làm sáng và làm sáng da, khuyến cáo bác sĩ Chhabra.

Rate this post