Tuổi 50 mặc gì cho đẹp?

Tuổi 50 mặc gì cho đẹp? là câu hỏi mà rất nhiều chị em phụ nữ ở độ tuổi này luôn thắc mắc, bởi những phụ nữ ở độ tuổi trung niên rất khó lựa chọn được cho mình trang phục phù hợp. Vậy thì hãy tham khảo một số tips dưới đây để có thể chọn cho mình được trang phục phù hợp nhé.

Phụ nữ 50 tuổi mặc gì

Phụ nữ khi ở độ tuổi trung niên, khi đi ra ngoài thường chọn cho mình những bộ trang phục tôn lên vẻ đẹp mặn mà, sang trọng, đẳng cấp, đó là 3 tiêu chí mà chị em luôn dùng để chọn trang phục cho mình.

Chị em nên chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với độ tuổi
Chị em nên chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với độ tuổi

Sau những ngày tháng phấn đấu làm việc, ở độ tuổi  này là lúc chị em đã có được những chỗ đứng trong xã hội, thành công trong sự nghiệp, nhan sắc tỏa sáng, phụ nữ tuổi 50 toát lên vẻ đẹp tâm hồn và chiều sâu suy nghĩ. Vì vậy trang phục của họ phải thật sang trọng và quý phái. Phong cách thời trang của phụ nữ tuổi 50 không giống như những bạn gái tuổi teen, họ không còn phù hợp với những chiếc áo phông màu mè, hở da thịt quá nhiều.

Luôn nắm bắt xu hướng thời trang

Để có thể xây dựng cho mình phong cách thời trang phù hợp, chị em phụ nữ tuổi trung niên nên cập nhập những xu hướng thời trang trên thị trường, bởi tùy vào từng độ tuổi mà phong cách thồi trang thay đổi. Khi cập nhập thường xuyên chắc chắn các bạn có thể lựa chọn được cho mình những bộ trang phục ưng ý và phù hợp với độ tuổi.

Chị em hãy thường xuyên cập nhập xu hướng thời trang
Chị em hãy thường xuyên cập nhập xu hướng thời trang

Phụ nữ 50 tuổi mặc gì đẹp? tuy nhiên chị em cũng cần chú ý để có thể tự tin khi giao tiếp cũng như di chuyển, chị em cũng nên chú ý chọn cho mình trang phục có kích thước vừa vặn với cơ thể. Chị em lúc này không còn phù hợp với những chiếc áo rộng thùng thình và ngoại cơ.  Ngoài ra chị em cũng nên chú ý tới chất lượng của sản phẩm, chọn cho mình những sản phẩm được may bằng vải chất lượng tốt, như vậy bộ trang phục sẽ được tôn lên được vóc dáng của chị em.

Phù hợp với độ tuổi

Phụ nữ bước sang độ tuổi trung niên có những thay đổi rất rõ ràng về cách sống cũng như phong cách thời trang riêng. Ở tuổi 50 chị em phụ nữ thường có xu hướng sống hưởng thụ hơn, không còn mơ mộng, không thích gây sự chú ý, hầu hết chị em đều đã làm mẹ, nên suy nghĩ chín chắn hơn. Bởi vậy hãy lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp với dáng người, phù hợp với kinh tế của gia đình. Tuy nhiên chị em cũng không nên chọn cho mình những trang phục kém tinh tế và sang trọng.

Lựa chọn màu sắc trung tính

Chị em phụ nữ đã qua thời chọn cho mình những bộ trang phục có màu sắc quá sặc sỡ, thay vào đó chị em nên chọn những bộ đồ có màu sắc trung tính, như màu đen, xanh tím than… Những màu sắc này có thể giúp chị em dấu đi được những khuyết điểm trên cơ thể  mình như vòng 2 ngấn mỡ, đùi quá khổ…

Những bộ đồ có màu trung tính rất dễ mặc và tôn lên vẻ đẹp của chị em
Những bộ đồ có màu trung tính rất dễ mặc và tôn lên vẻ đẹp của chị em

Mặc đẹp cho phụ nữ tuổi 50 là điều không hề khó,chị em cần chú ý lựa chọn cho mình theo như những gợi ý ở trên. Chị em nên kết hợp cùng với những phụ kiện đơn giản, họa tiết không quá nhiều, bởi chúng sẽ làm cho chị em trông quê mùa, mất đi vẻ sang trọng, quý phái. Chị em nên chọn chọn cho mình những đôi guốc đế vuông có chiều cao khoảng 3-5 phân, chúng sẽ giúp tôn dáng, uyển chuyển cũng như di chuyển dễ dàng hơn.

3/5 - (1 bình chọn)