5 cách tự nhiên để làm sáng vùng nách tối

Nách tối là một vấn đề phổ biến, và có thể được cố định với các thành phần dễ dàng có sẵn trong nhà bếp của bạn. Dưới đây là năm biện pháp khắc phục nhà bạn có thể thử trong tuần này để phô trương săn chắc, nách mịn!

1. Lemon Juice
Lemon là một chất tẩy trắng tự nhiên và giúp làm sáng vùng bị đổi màu. Tất cả những gì bạn cần làm là chà nước chanh vào vùng tối mỗi ngày trong hai ba phút trước khi tắm. Thực hiện theo điều này với giữ ẩm khu vực một khi bạn đang thực hiện với tắm, và bạn sẽ bắt đầu nhận thấy kết quả trong 7-10 ngày.

2. Khoai tây
Khoai tây cũng là một chất tẩy tự nhiên tuyệt vời và một chất chống kích ứng giúp làm sáng nách và giúp giảm ngứa ngay lập tức. Bạn có thể đặt một lát mỏng hoặc áp dụng nước ép khoai tây trên nách của bạn và giữ nó trong 10-15 phút. Để có kết quả hiệu quả, hãy sử dụng nó hai lần một ngày, và nói lời chào với nách sáng!

3. Apple Cider Vinegar Dấm
táo có chứa axit nhẹ giúp loại bỏ tế bào chết, và cũng là một chất khử trùng tuyệt vời. Bắt đầu bằng cách trộn hai muỗng canh mỗi giấm này với baking soda. Bôi hỗn hợp này trong khoảng 10 phút hoặc cho đến khi khô. Rửa sạch bằng nước lạnh, và lặp lại nó ba lần một tuần để xem kết quả.

4. Dầu ô liu
Trộn một muỗng canh dầu ô liu với đường nâu, và bạn có một bộ tẩy tế bào chết DIY đã sẵn sàng! Chà nó trong một hoặc hai phút, và sau đó để nó trong năm phút. Rửa sạch với nước ấm và điều này có thể được áp dụng hai lần một tuần cho kết quả có hiệu quả.

5. Aloe Vera
Bạn có thể lấy gel từ cây Aloe Vera hoặc sử dụng gel Aloe Vera hữu cơ có sẵn trên thị trường. Bạn chỉ cần áp dụng gel này trên nách của bạn trong 15 phút và rửa sạch sau đó. Nó là một chất tẩy tế bào chết tự nhiên loại bỏ da chết, và được nạp với các đặc tính chống vi khuẩn giúp làm dịu và nuôi dưỡng làn da.

Rate this post