Cách cạo lông chân đúng đắn dành cho chị em

Nếu bạn đã quyết định sau khi thử tất cả các phương pháp rụng lông có sẵn, cạo râu đó là cách tốt nhất và nhanh nhất để làm mịn tay và chân, sau đó biết điều này: có cách đúng và cách cạo râu sai. Chúng tôi đã nhận bác sĩ da liễu Bác sĩ Rashmi Shetty để cung cấp cho chúng tôi một số mẹo:

Nhận dao cạo phù hợp: Đảm bảo bạn tìm thấy dao cạo thích hợp phù hợp với bạn. Một cái năm cánh, một cái dùng một lần hoặc một cái có thể bơm lại được — đó là lựa chọn của bạn tùy thuộc vào thứ gì mang đến cho bạn cái cạo tốt nhất.

Cạo ướt: Không bao giờ cạo râu mà không làm ướt da; điều này có thể dẫn đến da rất khô. Nơi tốt nhất để cạo râu là trong phòng tắm. Hãy để nước ấm chảy qua cơ thể bạn. Áp dụng kem cạo râu hoặc dầu xả trên cánh tay và chân trước khi bắt đầu cạo râu.

Nét khác nhau:Đối với chân, tốt nhất nên cạo mắt cá chân lên trên. Đối với cánh tay quá, cạo chống lại sự phát triển của tóc. Đối với nách, bạn có thể cạo từ mọi góc độ cho đến khi bạn hài lòng với kết quả. Đối với khu vực bikini, cạo râu theo hướng mọc tóc trước và sau đó chống lại để có kết quả tốt nhất.

Chăm sóc sau cạo râu: Sau khi cạo râu, làn da của bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm, vì vậy hãy rửa sạch kem cạo râu bằng nước ấm khi nước nóng có thể chích. Dưỡng ẩm với kem dưỡng da làm mát có thành phần chữa bệnh bằng da như lô hội.

Dao cạo chăm sóc:Nó không chỉ là làn da của bạn mà cần chăm sóc sau cạo râu. Dao cạo của bạn cũng vậy. Tiếp tục rửa dao cạo trong khi cạo để tháo tóc ra khỏi lưỡi dao. Sau khi bạn đã làm xong, rửa sạch dao cạo để loại bỏ toàn bộ tóc giữa các lưỡi và lắc khô. Rửa sạch dung dịch sát trùng và làm khô. Giữ ở nơi sạch sẽ.

Tẩy tế bào chết: Để ngăn chặn sự phát triển, tẩy tế bào chết một lần mỗi tuần bằng một loại tẩy tế bào chết. Rửa sạch và lau khô.

Rate this post