Tiết lộ giá bộ mỹ phẩm DeAura và chính sách hỗ trợ đặc biệt

Hỏi: Bộ sản phẩm Deaura có giá bao nhiêu? Có nên mua mỹ phẩm DeAura hay không? Da mình đang có vấn đề về lão hóa Không biết có hợp với da dầu như mình không nhỉ. Chị Hồng Hoa, 36 tuổi, Hà Nội.

Bộ mỹ phẩm Deaura có giá bao nhiêu?

Deaura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp đến từ Isarel, có thành phần từ khoáng Biển Chết. Năm 2010, Deaura về Việt Nam và đào tạo nên cơn sốt cho chị em khi sử dụng một loại mỹ phẩm cao cấp, có đồng thời các thành phần trong phức hợp Niapeptigold.

Bộ dược mỹ phẩm bao gồm 10 loại sản phẩm chuyên biệt, mỗi loại sản phẩm có những tác dụng khác nhau nhưng đều hỗ trợ làm đẹp da mặt và giảm dấu hiệu lão hóa như: Sữa rửa mặt, gel tẩy da chết, dưỡng da, đắp mặt nạ…

Bộ mỹ phẩm DeAura
Bộ mỹ phẩm Deaura

Trả lời câu hỏi về giá mỹ phẩm Deaura, thông tin chính xác được từ công ty Deaura đưa ra giá trước khi về thị trường Việt Nam là 35 triệu đồng khi có sự hỗ trợ đắc lực từ những đối tác trong những năm hợp tác. Đến sau ngày 1/4/2017, bộ mỹ phẩm đã được bán với mức giá từ sau khi sản xuất là 43 triệu đồng/bộ sản phẩm, vì hết thời hạn trợ giá của đối tác.

Vấn đề thay đổi giá này công ty không công bố trên website hay mạng xã hội, vì thế, có nhiều khách hàng đã không biết đến vấn đề này. Tuy nhiên, hiện nay, Deaura có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, chế độ mua hàng để hỗ trợ hết mức cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm cũng như sử dụng loại sản phẩm cao cấp an toàn, hiệu quả từ Deaura.

Có nên mua mỹ phẩm Deaura hay không?

Nhằm mang tới một sản phẩm chăm sóc da tốt nhất cho hàng nghìn phụ nữ Việt, Deaura đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Trong đó phải kể đến dịch vụ để khách hàng trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại các trung tâm Spa của Deaura.

Theo đó, các khách hàng lần đầu tiên đến Deaura đều được công ty tặng một gói trị liệu, thử nghiệm trên một nữa khuôn mặt từ sản phẩm cao cấp Deaura và công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Isarel.

Gói trị liệu này có giá là 1,5 triệu đồng, bao gồm dịch vụ bác sỹ của Deaura tư vấn, đánh giá tình trạng da để đưa ra những liệu trình, phương pháp chăm sóc da phù hợp. Khách hàng sẽ có cơ hội thử nghiệm sản phẩm từ chính những chuyên viên của Deaura chăm sóc và massage da mặt.

Đặc biệt, tất cả các bước chăm sóc da đều được sử dụng trọn bộ 10 sản phẩm của Deaura từ sữa rửa mặt tới dưỡng da, đắp mặt nạ. Trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn, giải thích các thành phần, thông tin và cách sử dụng sản phẩm sao cho đúng cách để có hiệu quả cao nhất cũng như an toàn cho làn da.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Deaura có gì đặc biệt?

Để tạo điều kiện cho khách hàng có điều kiện sử dụng bộ dược mỹ phẩm Deaura, Deaura đã đưa ra rất nhiều chính sách tốt cho khách hàng.

Trước tiên, phải kể tới chính sách cho khách hàng trả góp bộ sản phẩm. Nghe khá lạ đúng không nào? Bởi tại Việt Nam, bạn có thể thấy hình thức trả góp ở khắp mọi nơi nhưng với mỹ phẩm thì ít thương hiệu nào cho khách hàng trả góp sản phẩm và Deaura đã làm được điều này.

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Deaura
Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Deaura

Theo đó, với hình thức trả góp, khách hàng sẽ nhận được nhiều khoảng thời gian thanh toán khác nhau: Có thể trả góp trong vòng 12 tháng, có thể trả góp trong vòng 24 tháng tùy theo điều kiện của mỗi người.

Chế độ đặc biệt với khách hàng trản ngay sẽ được giảm 3 triệu đồng/bộ sản phẩm. Ngoài ra, những khách hàng mua sản phẩm của Deaura ngay trong ngày đầu tiên tham gia trải nghiệm thử sản phẩm sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác:

Một máy massage cầm tay chuyên dụng có tên Biolong trị giá 15 triệu đồng được nhập khẩu chính hãng từ Isarel. Máy Biolong sử dụng sóng siêu âm và các bức xạ photon dùng trong y học sẽ giúp quá trình chăm sóc da được an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khách hàng sẽ được tặng một liệu trình chăm sóc da gồm 12 lần/12 tháng trị giá 18 triệu đồng. Theo đó, mỗi một tháng khách hàng sẽ được tham gia trị liệu, kiểm tra, đánh giá tình trạng da tại bất cứ cơ sở nào của Deaura có mặt tại Việt Nam.

Để biết rõ thông tin chi tiết, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp các trung tâm Spa của Deaura để được trải nghiệm, khi đã hài lòng về sản phẩm thì hãy đưa ra quyết định của mình nhé.

5/5 - (2 bình chọn)