Mỹ phẩm DeAura vinh dự đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017

Là một trong những nhãn hiệu tên tuổi được đông đảo chị em tin tưởng, mỹ phẩm DeAura vinh dự đạt chứng nhận TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm vào ngày 24/09/2017 trong chương trình tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội tổ chức.

“Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” là một sự kiện lớn, nhằm biểu dương những Thương hiệu tiêu biểu, khích lệ – động viên các doanh nghiệp nâng cao năng lực sản xuất. Đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và hội nhập quốc tế. Chương trình còn là dịp vinh danh những doanh nghiệp, sản phẩm hàng hóa có chất lượng cao, phục vụ người tiêu dùng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài Truyền hình TP. HCM.

Lễ ra mắt thương hiệu Deaura
Lễ ra mắt thương hiệu Deaura

Bộ mỹ phẩm DeAura với nền tảng là phức hợp NIAPEPTYGOLD™ được chắt lọc bằng công nghệ cao, được nghiên cứu phát triển bởi các nhà khoa học Israel và đã được cấp bằng sáng chế. Đây là bằng sáng chế đầu tiên và duy nhất trên thế giới tính đến thời điểm này cho hiệu quả rõ rệt, khắc phục toàn diện các vấn đề về da, mang đến vẻ đẹp cho chị em phụ nữ. Điểm nổi bật trong bộ sản phẩm là thành phần gồm: vàng 24 carat, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và các chiết xuất thảo dược giúp độ ẩm da tăng đến 96%, nếp nhăn giảm 88%, độ đàn hồi da tăng 86%, cấu trúc da được cải thiện đến 98% và khắc phục các vấn đề lão hóa trên da. Với mục tiêu của DeAura là mang đến vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện nhất cho phụ nữ Việt, DeAura đang ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nỗ lực đem đến một làn da đẹp, ngăn chặn và đẩy lùi tình trạng lão hóa giúp chị em luôn tự tin, quyến rũ và giúp chị em biết cách yêu thương bản thân nhiều hơn.

Trong chương trình, 100 thương hiệu chất lượng cao thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực đã được vinh danh. Trong đó DeAura là thương hiệu – sản phẩm mỹ phẩm có chất lượng cao, nhận được sự tín nhiệm và vinh dự đạt TOP 10 sản phẩm chất lượng cao năm 2017. Đây là thành quả đáng tự hào cho sản phẩm DeAura cũng như sự cố gắng của cán bộ, nhân viên công ty trong việc khẳng định thương hiệu uy tín ở lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp.

Xem thêm: Spa Deaura có tốt không?

Rate this post