Mẹo làm đẹp bằng nước dừa

Nước dừa không chỉ là chất khử mùi tự nhiên tốt nhất trong mùa hè mà còn được đóng gói với những lợi ích thân thiện với da. Bên cạnh đó là một thay thế lành mạnh cho các loại nước trái cây đóng gói và đồ uống có ga, nước dừa, được gọi là đồ uống thể thao của thiên nhiên, đi kèm với một loạt các lợi ích về da.

Hydrat: Đóng gói với carbohydrate có thể dễ dàng hấp thụ bởi cơ thể và các chất điện giải như natri và kali, nước dừa giúp giữ cho cơ thể ngậm nước. Một cơ thể ngậm nước cũng được phản chiếu trong làn da phát sáng.

Chống lão hóa: Nước dừa giàu cytokinin, được biết đến với đặc tính chống lão hóa của nó. Vì nước dừa cũng hydrat da từ bên trong, nó hoạt động theo hai cách để ngăn chặn lão hóa, từ trong ra ngoài.

Chất tẩy rửa và lọc:Nước dừa với chất tẩy rửa da và làm sạch những phẩm chất làm sạch mụn và nhược điểm. Đó là tính chất hydrat hóa làm sạch hệ thống của bạn sạch sẽ để lại cho bạn với làn da tuyệt vời.

Nạp với Vit C: Nước dừa được nạp với Vitamin C giúp xây dựng collagen. Collagen mang lại độ đàn hồi cho làn da của bạn và giúp làn da săn chắc. Vitamin C cũng thúc đẩy sự tái tạo tế bào góp phần vào làn da trẻ trung hơn.

Rate this post