Review thẩm mỹ viện Hoài Anh giá bao nhiêu? cố tốt không

Nhiều người hay thắc mắc thẩm mỹ viên Hoài Anh có tốt không? Chất lượng dịch vụ thế nào? Cùng đọc qua bài review về thẩm mỹ viện Hoài Anh này nhé.

Về chất lượng dịch vụ

Nhắc tới thẩm mỹ viện Hoài Anh có lẽ phải nhắc tới dịch vụ phun thêu. Thế nhưng ở đây theo mình cảm nhận cũng không quá đặc biệt so với các thẩm mỹ viện ở Hà Nội. Có một vài cái tên công nghệ do thẩm mỹ viện Hoài Anh đặt mà bản thân cũng chưa từng trải nghiệm qua nên cũng hơi gặp đôi chút bất chắc. Vì vậy bản thân mình không đánh giá về công nghệ này có hiệu quả hay không.

Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ viện Hoài Anh
Chất lượng dịch vụ thẩm mỹ viện Hoài Anh

Trước khi mình làm phun thêu thì được các chuyên viên tư vấn về kiểu dáng cũng như màu phù hợp. Mình là một người không biết mấy về các thông tin này thế nhưng với một người hiểu biết có lẽ sẽ biết được vấn đề này đúng hay không.

Trước khi bạn làm phun thêu sẽ được gây tê thế nhưng có người bảo sẽ cảm thấy hơi bị khó chịu ở vùng phun mặc dù đã được gây tê trước đó. Sau khi phun xong thì bạn sẽ có một kiểu dáng khá ổn. Nhìn ban đầu bạn se thấy rất dậm cho vừa mới làm xong thế nhưng phải có một thời gian để phục hồi và mờ dần đi thì mới lên màu đúng được. Còn để lên màu đúng 100% hay không thì cũng phải tùy từng cơ địa mỗi người có thích ứng với màu hay không nữa.

Điều này không thể tránh khỏi được vì cấu trúc da mỗi người là khác nhau cho nên có người sau khi làm thẩm mỹ viện Hoài Anh thì thấy tốt nhưng sẽ có người cảm thấy không ưng ý. Cũng vì vậy, mà các chuyên gia làm ở thẩm mỹ viện Hoài Anh cũng không ai đảm bảo 100% sẽ lên màu đẹp sau khi phun cả chỉ có mang tính tương đối mà thôi.

Đặc biệt, sau khi phun màu xong thì các bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn về cách chăm sóc lông mày trong từng giai đoạn để không làm ảnh hưởng tới lông mày sau đó. Điểm này cũng rất quan trọng đó nha.

Về giá cả

Để nói về giá cả thì mình cũng không có ý kiến gì nhiều bởi chất lượng ở đâu thì tầm giá ở đó. Không chỉ vậy, phun chân mày còn phụ thuộc khá nhiều vào công nghệ, thời điểm và mực nữa.

Thẩm mỹ viện Hoài Anh giá bao nhiêu
Thẩm mỹ viện Hoài Anh giá bao nhiêu

Cũng có nhiều bạn hay so sánh giá của từng thẩm mỹ viện thế nhưng cũng chưa chắc là đúng và cũng không rõ là sai cho nên về cơ bản thì mình đánh giá nó ở tầm trung.

Về cơ sở vật chất

Nói về cơ sở vật chất tại thẩm mỹ viện Hoài Anh thì mình thấy cũng tương đối đầy đủ, đổi với mảng làm dịch vụ chính là phun chân mày thì khá nhiều các loại thiết bị và được xếp khá ngăn nắp.

Ở thẩm mỹ viện Hoài Anh mình thấy rất thoải mái có thể do cách bày trí của họ không quá phô trương mà quan tâm tới việc trải nghiệm của khách hàng là chính. Mình đánh giá về cơ sở vật chất ở đây so với các thẩm mỹ viện khác rơi vào khoảng 4 sao.

Về địa điểm

Vì là thẩm mỹ viện khá lâu đời cho nên Hoài Anh cũng có khá nhiều cơ sở. Một điểm cộng rất lớn giúp thẩm mỹ viện Hoài Anh chiếm được lòng tin từ khách hàng.

Trên đây là những lời nhận xét về thẩm mỹ viện Hoài Anh có tốt không mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Mặc dù mình chỉ mới trải nghiệm qua một lần nhưng mình cảm giác ở đây cũng rất tuyệt vời đấy chứ.

Nguồn tham khảo: https://deptuoi30.com/review-san-pham-phun-theu-chan-may-tai-tham-my-vien-hoai-anh/

Rate this post