Tổng hợp các mẫu tóc khi mặc áo dài học sinh đẹp nhất 2019

Áo dài học sinh là trang phục truyền thống được nhiều bạn nữ yêu thích khi đi đến trường. Bên cạnh việc mặc áo dài chì bạn cũng nên chăm chút cho mái tóc của mình để trở nên duyên dáng, nổi bật hơn. Dưới đây mà các mẫu tóc đẹp giúp các bạn nữ tự tin và đẹp hơn khi mặc áo dài đến trường.

Kiểu tóc xõa tự nhiên

Tóc xõa tự nhiên là kiểu tóc đã xuất hiện từ rất lâu và chưa bao giờ lỗi mốt. Các bạn nữ sinh sẽ trở nên dịu dàng, duyên dáng hơn mới mái tóc nay. Đây là một kiểu tóc đơn giản, không hề cầu kỳ nhưng khá nổi bật và cuốn hút. Khi kết hợp kiểu tóc này với áo dài học sinh sẽ tôn lên sự hiền dịu, nết na của phụ nữ Việt Nam.

tóc xõa tự nhiên

Kiểu tóc xõa tự nhiên khi mặc áo dài.
Kiểu tóc xõa tự nhiên khi mặc áo dài.

Kiểu tóc búi khi mặc áo dài

Một hình ảnh khá quen thuộc với chúng ta nhất là khi bước sang những ngày đầu thu, khi mà ve đã ngừng kêu và chúng ta lại thấy những bạn nữ sinh thướt tha trong bộ áo dài trắng với mái tóc búi vô cùng dễ thương. Với mái tóc búi, khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống sẽ làm cho các bạn trẻ nên trẻ trung hơn, không bị già và quá “quê”.

tóc búi mặc áo dài

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng thêm độ dễ thương bằng cách sử dụng thêm các loại hoa cài, để tóc mái…

Tóc ngắn dễ thương

Nhắc đến áo dài thì mọi người thường liên tưởng tới hình ảnh những cô gái cùng tà áo dài thướt tha cùng mái tóc bồng bềnh trong gió. Tuy nhiên những cô nàng có mái tóc ngắn vẫn có thể thỏa sức vận áo dài đến trường mà vẫn toát lên vẻ nữ tính dịu dàng không hề kém cạnh.

Tóc ngắn dễ thương
Tóc ngắn dễ thương

>>Xem thêm: Gợi ý những món đồ phụ kiện giúp bạn “tỏa sáng” khi diện áo dài

Tóc lượn sóng uốn cụp

Với những bạn yêu thích sự dịu dàng nhưng vẫn có nét hiện đại thì đây là lựa chọn số một. Những kiểu tóc bồng bềnh uốn nhẹ tạo cho người con gái vừa có nét đẹp hiện đại vừa mang trong mình sự dịu dàng.

Tóc lượn sóng uốn cụp
Tóc lượn sóng uốn cụp

Trên đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn những mẫu tóc đẹp và phù hợp khi mặc áo dài học sinh. Ngoài kiểu tóc thì bạn cũng nên lựa chọn mẫu áo dài phù hợp với dáng người để tôn lên vẻ đẹp của nữ sinh Việt.

5/5 - (1 bình chọn)