Bà chủ lô mỹ phẩm 11 tỷ không rõ nguồn gốc từng được đề cử tham dự Hoa hậu quý bà Châu Á 2017

Ngày 26/10, thông tin từ Đội 6 Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội được biết, đơn vị vừa kiểm tra đột xuất và phát hiện hàng nghìn sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tại một công ty mỹ phẩm.

Đến chiều ngày 30/10, tại trụ sở công an, bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc công ty TNHH thiên nhiên TS xác nhận lô hàng có giá trị 11 tỷ đồng bao gồm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm do mình làm chủ. Tuy nhiên, đã hơn 13 ngày bị thu giữ, bà Trang vẫn chưa thể cung cấp thông tin nhà sản xuất cho cơ quan chức năng.

Phạm Thu Trang - Giám đốc Công ty TNHH TS, Chủ tịch HĐQT của T's Group
Phạm Thu Trang – Giám đốc Công ty TNHH TS, Chủ tịch HĐQT của T’s Group

Chủ tịch HĐQT công ty mỹ phẩm với 2500 đại lý trên 64 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên thế giới.

Ngoài chức danh là Giám đốc Công ty TNHH Thiên nhiên TS. Việt Nam, bà chủ của lô mỹ phẩm gần 11 tỷ đồng còn là Chủ tịch HĐQT của T’s Group. Thu Trang cho biết: do xuất phát từ nhu cầu thực tế của bản thân là làm đẹp bằng phương pháp an toàn nên đã thành lập công ty T’s Group. Và chỉ trong một thời gian ngắn, công ty này đã tung ra thị trường nhiều loại mỹ phẩm cao cấp, được quảng cáo 100% thiên nhiên, cho hiệu quả rõ rệt sau 15 – 20 ngày sử dụng.

Sau 2 năm thành lập, tập đoàn này hiện có hơn 2500 đại ký cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Nga, Singapore. Hàn Quốc, Ba Lan, Malaysia… Tập đoàn này cũng sở hữu nhiều Đại sứ Thương hiệu nổi tiếng nhất nhì Việt Nam như: Ốc Thanh Vân, Lã Thanh Huyền, Bảo Thanh, Ngọc Trinh, Á hậu Dương Tú Anh…

Phạm Thu Trang được đề cử tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà năm 2017

Tại sự kiện Lễ phát động Nữ hoàng quyền năng phái đẹp năm 2017 diễn ra tại Hà Nội, Nguyễn Thu Trang được đề cử đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà châu Á 2017 (Mrs Asia International 2017). Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 11/2017 tại Chiết Giang, Trung Quốc thu hút sự tham gia của các người đẹp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phạm Thu Trang được đề cử tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà 2017.
Phạm Thu Trang được đề cử tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà 2017.

Tham gia cuộc thi này, Phạm Thu Trang mang theo kỳ vọng giới thiệu đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế, mở ra tiềm năng kinh tế, du lịch, bản sắc văn hóa. Không chỉ đem về các danh hiệu giá trị cho bản thân mà còn cho Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN tại Việt Nam.

Song mới đây, thông tin lô hàng chục tỷ không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ, địa chỉ nhà cung cấp do Phạm Thu Trang làm chủ khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng đã phát hiện và thu giữ 14.000 sản phẩm, bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ước tính gần 11 tỷ đồng. Một số sản phẩm gắn mác Made in Korea, Made in Newzealand nhưng những người ở đây không xuất trình được đầy đủ hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

5/5 - (1 bình chọn)