Chăm chỉ luyện tập thể dục giữ dáng ngay tại nhà

Là phụ nữ ai cũng ao ước cho mình một thân hình đẹp, quyến rũ. Nhưng không phải ai cũng làm được điều đó. Đặc biệt đối với những người đã có gia đình, họ luôn giành thời gian chăm sóc cho tổ ấm mà không quan tâm đến bản thân. Nhưng chỉ cần dành ra ít phút luyện tập thể dục giữ dáng tại nhà thì chị em vẫn luôn tự tin về vóc dáng của mình.

Những bài luyện tập thể dục giữ dáng ngay tại nhà

Chạy bộ, đi bộ

Chạy bộ là một phương pháp rất hiệu quả. Nó đã giúp đốt chạy lượng mỡ thừa trong cơ thể, cải thiện sức khỏe, sức bền. Hằng ngày, chị em bỏ ra 15 phút  chạy bộ xung quanh, sẽ giúp chị em lấy nhanh được vóc dáng thon gọn và sức bền.

Chạy bộ đi bộ là bài tập thể dục giữ dáng tại nhà đơn giản mà hữu hiệu nhất
Chạy bộ đi bộ là bài tập thể dục giữ dáng tại nhà đơn giản mà hữu hiệu nhất

Tư thế chạy cũng là một điều quan trọng. Hãy giữ cho mình tư thế chạy nhìn phía trước, không cúi xuống hay nhìn lên cao. Không đung đưa, lắc tay nhiều. Khi chạy không nên để đầu gối quá cao vì bạn dễ mất nhiều năng lượng, và một chú ý nữa là để bàn chân tiếp đất nhẹ nhàng, không dùng đầu ngón chân để tiếp đất.

Nhảy dây

Nhảy dây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em. Bởi nó rất dễ thực hiện và lại hiệu quả. Vào mỗi buổi sáng, sau khi đã khởi động cơ thể, bạn có thể nhảy dây. Là bài tập đơn giản mà bạn có thể tập với người thân. Biện pháp này giúp giảm đi lượng calo thừa, cơ thể dẻo dai, khỏe hơn.

Chống đẩy

Để thay đổi cách tập luyện bạn cũng có thể chọn cách chống đẩy.

Để mình ở tư thế thoải mái, tay rộng hơn vai, hai chân để rộng tạo được cân bằng cho cơ thể. Đầu nhìn phía trước và bắt đầu chống đẩy.

Hãy nâng số lần chống đẩy sau nhiều ngày tập luyện để bạn có thể có một sức khỏe tốt, và mốt vóc dáng ý tưởng.

Bài tâp trùng

Đứng tư thế nhìn thẳng phía trước, hai tay cầm thêm quả tạ nhẹ tầm 2 kg. Băt đầu đưa chân phải tiến lên, đầu gối uốn cong sao cho cẳng chân và đùi vuông góc. Từ từ hạ chân trái xuống và để vị trí này trong thời gian ngắn, quay lại vị trí cũ và đổi chân.

Thực hiện mỗi ngày khoảng 15- 20 phút, bạn sẽ có được một thân hình ý tưởng.

Đạp xe

đạp xe tập thể dục giữ dánh tại nhà
Đạp xe tập thể dục giữ dáng tại nhà

Đạp xe thường xuyên giúp bạn nâng cao, cải thiện được các khớp xương tay, chân, giúp máu lưu thông tốt và một tinh thần thoải mái. Đạp xe mỗi ngày, bạn sẽ đốt cháy đi lượng mỡ thừa chỗ bụng, đùi và bắp chân. Để trả về cho bạn vóc dáng thường mơ.

Trong cuộc sống hiện đại, hãy để phụ nữ chúng ta luôn thành đạt trong công việc và đời sống. Hãy tự biết quan tâm đến sức khỏe và ngoại hình của chính mình. Đó là vũ khí để mang lại sự thành công cho mọi người.

Rate this post