Kiểu trang điểm cho đôi mắt to, có thần thái

Đôi mắt đẹp không chỉ long lanh mà còn có vẻ đẹp thần thái, chiều sâu. Hôm nay, hướng dẫn bạn cách trang điểm kiểu mắt như thế.

Chỉ với 5 màu sắc và vài bước đơn giản là bạn đã có đôi mắt to tròn, sáng, long lanh và có thần thái. Với kiểu trang điểm này bạn có thể tự tin tỏa sáng. Kiểu trang điểm mắt này sử dụng màu sắc đơn giản nên bạn có thể đánh khi đi chơi, dạo phố, hẹn hò hoặc đến cuộc gặp gỡ với đối tác,…

Bảng màu phấn mắt sẽ được sử dụng lần lượt trong kiểu trang điểm này, các số đánh từ 1 đến 5 là màu phấn sẽ được sử dụng cho từng bước.Mời bạn quan sát và đối chiếu với bảng phấn để có đôi mắt hoàn hảo rực rỡ.

Bước 1:
Dùng phấn số 1 đánh lên toàn bộ bầu mắt làm bóng mắt (xem khu vực được chấm vòng đánh dấu). Đánh lớp bóng mắt này, giúp mắt bạn có chiều sâu hơn.
Bước 2:
Tiếp theo dùng phấn mắt số 2, đánh vào vị trí bầu mắt, nhưng lần này độ rộng hẹp hơn (tham khảo hình, vòng chấm được thu nhỏ lại).

Bước 3:
Sử dụng màu phấn số 3 đánh theo hình vòng cung, đánh đậm ở phía đuôi mắt và kéo xuống mí mắt dưới theo hình chấm minh họa. (quan sát hình).
Bước 4:
Dùng phấn màu số 4 đánh vòng tròn vào giữa trung tâm bầu mắt và khu vực đầu mắt. Cách đánh này, để tăng độ sáng cho đôi mắt, giúp mắt long lanh, sắc nét hơn. (xem hình).
Bước 5:
Lấy phấn màu số 5 kẻ một đường sát mí mắt trên và 1/3 mí mắt dưới (xem hình). Đường vẽ ở bước số 5 này có tác dụng làm đôi mắt bạn sắc nét hơn, có chiều sâu.

Rate this post