Mẹo nhỏ chăm sóc da nuột nà trước khi makeup

Nếu bạn muốn sở hữu một khuôn mặt được makeup rạng ngời như mong muốn, bạn cần phải chuẩn bị cho làn da giống như làm sạch một tấm vải trước khi bắt tay tạo nên 1 kiệt tác vĩ đại. Vậy chuẩn bị cho da trước khi trang điểm cần những bước gì, hãy cùng khám phá nhé!


1. Tẩy da chết

Tẩy da chết nên trở thành thói quen hằng ngày của bạn. Ngay khi rửa mặt xong, hãy tẩy da chết cho da bạn bằng những dụng cụ phù hợp cho loại da của bạn. Không quan trọng là bạn chọn cách cách tự nhiên hay sử dụng mỹ phẩm, tẩy da chết sẽ giúp da mặt bạn ngày càng sáng và trắng rạng rỡ.

2. Dưỡng ẩm
Da bạn luôn đòi hỏi một lượng ẩm nhất định, vì vậy lẽ đương nhiên là bạn phải chú trọng việc dưỡng ẩm hằng ngày cho da. Thật tiện lợi cho việc chọn kem dưỡng ẩm cho da vì thường những loại kem này thích hợp cho mọi loại da, và hãy lưu ý chọn loại kem cho hàm lượng SPF cao.

3. Chống tia UV
Tia nắng mặt trời rất dại cho da vì UV có thể khiến da bị lão hoá và xuất hiện những đốm đồi mồi. Vì vậy trước khi makeup bạn hãy nhớ bôi một lớp kem chống nắng mỏng lên da nhé, chúng sẽ bảo vệ da bạn chống khỏi tia UV.

4. Kem lót
Bước cuối cùng để bạn có một lớp trang điểm hoàn hảo chính là lớp kem lót. Kem lót sẽ bảo vệ da bạn trước các loại mỹ phẩm, đồng thời giúp cho lớp trang điểm của bạn giữ được lâu hơn.

Rate this post