Quy tắc cho làn da tuyệt vời bạn không bao giờ phải phá vỡ

Dưới đây là bảy điều răn mà các cô gái với làn da tuyệt vời không bao giờ quên.

Dùng kem chống nắng

Sát thương mặt trời có hại và các hiệu ứng không thể đảo ngược được. Vì vậy, hãy thoa kem chống nắng với SPF 30 mỗi ngày và bắn 50 nếu bạn đang muốn bước ra ngoài. Và không chỉ trên khuôn mặt, hãy chắc chắn rằng tất cả các làn da tiếp xúc được bao phủ bởi kem chống nắng. Đăng ký lại sau vài giờ nếu có thể.

Tập thể dục

Bạn biết một lần trong một thời gian khi bạn đặt miếng bánh pizza xuống và thực sự làm cho nó cho lớp Zumba, và ánh sáng bạn có trên làn da của bạn sau khi bạn kết thúc thở khò khè và bắt hơi thở của bạn? Tập thể dục nhiều hơn là chỉ đốt cháy calo; nó cũng cung cấp cho làn da của bạn một liều oxy hóa rất cần thiết.

Không bao giờ ngủ với trang điểm trên

Tuy nhiên vào cuối nó là và tuy nhiên bạn mệt mỏi, lỗ chân lông của bạn cần phải trẻ hóa và thở khi bạn ngủ. Ngay cả khi bạn không có thời gian cho một thói quen làm sạch-tông-dưỡng ẩm phức tạp, ít nhất hãy chắc chắn rằng làn da của bạn là thoát khỏi tất cả các dấu vết của trang điểm; sử dụng 10 khăn lau nếu bạn cần.

Scrub một số chi tiết

Hãy dành thời gian ra ngoài và lấy một viên tẩy tế bào chết hoặc làm cho một người sử dụng nền cà phê và lấy toàn bộ da chết khỏi mặt và các bộ phận khác trên cơ thể bạn. Điều này giúp da thở và cũng cho phép chăm sóc da thấm sâu hơn.

Không hái mụn

Hãy giữ cho bàn tay của bạn và vi khuẩn tránh xa các mụn. Sử dụng một điều trị tại chỗ chất lượng và để cho nó làm công việc của mình. Nếu bạn hoàn toàn phải bật mụn, hãy chắc chắn rằng nó đã sẵn sàng (chỉ có mụn đầu trắng pop!) Và sử dụng bàn tay sạch, khô và một vắt. Oh, và cùng đi cho vảy; bạn sẽ không giúp vết mụn lành nhanh hơn nếu bạn chọn ở vảy nó để lại khi bạn bật nó.


Ăn đúng cách

Nếu bạn đang ăn một chế độ ăn uống đầy trái cây và rau quả, hãy chắc chắn rằng bạn không lạm dụng nó trên đường, có thể gây ra mụn trứng cá. Thêm cà chua, giàu vitamin A, B, C và K, alpha-beta-carotene, lutein và lycopene. Dầu ô liu chứa các chất chống oxy hóa chính như vitamin A và E, giúp khôi phục độ đàn hồi của da; Cải xoăn là đầu danh sách khi nói đến thực phẩm làm đẹp vì nó đầy chất chống oxy hóa có thể làm chậm quá trình lão hóa.

Không hút thuốc

Dung tích phổi hạn chế dẫn đến giảm oxy hóa các mô và độc tố mà gan của bạn hiện đang phải xử lý, làm giảm sự phát sáng của da. Bạn đang tạo ra một đám mây ô nhiễm xung quanh làn da của bạn, đó là viêm và gây ra ngu si đần độn, mất nước, da sallow.

Rate this post