Suýt hỏng đời con gái vì chấp nhận đổi “cái ngàn vàng” lấy Iphone 8

Theo trang Unilad, một cô gái Trung Quốc với nickname Xiao Chen đã rao bán “cái ngàn vàng” của mình trên diễn đàn với giá 20.000 NDT (khoảng 69 triệu đồng) để có được chiếc Iphones 8 cho bằng bạn bằng bè.

Được biết, cô gái này mới chỉ 17 tuổi. May thay, trước khi Xiao Chen nhận lời một đại gia nào đó, vlogger Nana của chương trình Nana Henying hay Nana is Tough – chuyên phơi bày và lên án cách hành xử sai trái của xã hội đã đọc đươc. Vlogger đã quyết định dạy cô gái trẻ đang ở cái tuổi ăn chưa no, lo chưa tới một bài học.

Vlogger Nana – người quyết định sẽ dạy cho Xiao Chen một bài học về hành động dại dột đổi cái “ngàn vàng” lấy Iphone 8.

Vlogger Nana đã đóng vai thư ký của một “khách hàng” đại gia ngỏ lời mua trinh và hẹn gặp Xiao Chen tại một quán trà. Trả lời câu hỏi tại sao quyết định bán trinh khi còn quá trẻ, Xiao Chen hồn nhiên cho biết: cô muốn mua iPhone 8 để bằng bạn bằng bè nhưng không có tiền. Theo một nữ sinh trong trường, chỉ cần ngủ với một người đàn ông giàu có là đã dễ dàng có 20.000 NDT, do đó Xiao Chen cũng muốn thử.

Mặc dù Nana đã cố gắng lái câu chuyện theo một chiều hướng tiêu cực song Xiao Chen vẫn một mực thực hiện thỏa thuận với suy nghĩ non dại, ngây ngô: “chẳng phải cứ nằm xuống đó một lúc là có được thứ mình muốn hay sao”.

Xiao Chen không lường trước được hành động dại dột của mình có thể phá hủy cả một quãng đời sau này của cô.

Nana cố gắng lái câu chuyện sang hướng khác với mục đích khiến cô gái trẻ thấy hối hận mà rút khỏi thỏa thuận trên. Thế nhưng Xiao Chen vẫn khăng khăng muốn làm bằng được với suy nghĩ ngây thơ, non dai. Nana đành phải đưa Xiao Chen 500 NDT và thống nhất thời gian, địa điểm diễn ra cuộc “mua bán”.

Y hẹn, Xiao Chen bước vào phòng khách sạn và được vị đại gia ảo đưa cho chiếc iPhone 8. Trong khi cô nàng đang thích thú với chiếc điện thoại mới, người đàn ông này bước vào nhà tắm, lúc sau trở lại cùng 3 người đàn ông khác trong tình trạng bán khỏa thân, thậm chí còn mang theo cả máy quay để lưu lại cuộc mua vui.

Rất may đây chỉ là bài học mà Nana muốn dành cho Xiao Chen và các cô gái trẻ ham vật chất khác. Nếu rơi vào một trường hợp khác, rất có thể Xiao Chen đã bị cưỡng bức tập thể cùng rất nhiều hệ lụy, phá hủy cả quãng đời về sau. Xung quanh về câu chuyện này, nhiều người còn nghi ngờ về độ xác thực của chương trình cũng như sự xuất hiện của nhân vật, tuy nhiên đây chính là mặt trái đang tồn tại trong xã hội Trung Quốc hiện đại, đồng thời là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều cô gái trẻ sau này.

Rate this post