Tẩy trang siêu cấp tốc mà không lo làn da lão hóa

Hầu hết, hiện nay khi ra đường tất cả phụ nữ đều trang điểm với mong muốn, đem lại sự chú ý cho người nhìn. Thế nhưng ít người lại quan tâm đến việc tẩy trang nhanh và đúng cách sao cho làn da luôn mịn màng. Vậy làm thế nào để có một làn da mềm mịn và công việc tẩy trang diễn ra không quá lâu, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn tẩy trang nhanh và đúng cách phái đẹp không nên bỏ qua

Trước khi đi ngủ “nhất định” phải tẩy trang

Nếu bạn muốn một làn da mềm mịn trước khi thức đây, thì việc làm tốt nhất là hãy tẩy trang trước khi đi ngủ bạn nhé. Vì thời gian mà ngủ là thời gian mà da bắt đầu tái tạo những hư tổn và phát triển một cách toàn diện nhất.

Nhất định phải tẩy trang trước khi đi ngủ
Nhất định phải tẩy trang trước khi đi ngủ

Không nên sử dụng nước toner

Rất nhiều phụ nữ cho rằng nước toner giúp làm sạch đi lớp trang điểm và bụi bẩn, thế nhưng theo các chuyên gia thì việc sử dụng nước toner để làm sạch da thì đó là điều không cần thiết.

Bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt vì hiện nay tất cả các loại sữa rửa mặt đều có thể giúp tẩy trang rất tốt. Bạn không nên sử dụng toner để tẩy trang, vì việc sử dụng toner sẽ khiến da bạn mất đi các chất cần thiết cho da, khiến da sẽ bị khô.

Sử dụng nước toner để tẩy trang là điều không cần thiết.
Sử dụng nước toner để tẩy trang là điều không cần thiết.

Không sử dụng khăn ướt để tẩy trang.

Trong tờ tạp chí Allur, chuyên gia thẩm mỹ Lauura Mercie đã từng nói: Tôi lấy làm lạ khi mà thấy một vài chị em phụ nữ sử dụng khăn ướt dành cho em bé để tẩy trang, việc làm đó không hề có hiệu quả.

Hầu hết các chị em đều nghĩ da em bé là một làn da nhạy cảm, nên cũng có thể được sử dụng được với da mặt, nhưng bạn biết đấy,da em bé không dùng để trang điểm nên nó không hề thích hợp với việc tẩy trang của bạn chút nào cả

Sử dụng khăn ướt khi tẩy trang không thực sự hiệu quả
Sử dụng khăn ướt khi tẩy trang không thực sự hiệu quả

Tẩy trang dành cho da khô

Nếu da bạn thuộc loại da khô, thì việc tốt nhất bạn nên làm là dùng một chút tinh dầu thoa lên toàn bộ các vùng trang điểm, sau đó dùng bông tẩy trang thấm đều lên da. Việc làm này giúp lấy đi một lớp trang điểm đáng kể trên da mặt bạn đó.

Sau đó hãy dùng sữa rửa mặt để rửa lại, tốt nhất là sử dụng sữa rửa mặt dạng gel hoặc dạng tạo bọt. Khi da mặt còn ẩm, thoa lên đó một chút kem dưỡng ẩm sẽ khiến da bạn mềm mịn hơn đó.

Tẩy trang Mascara không thấm nước.

Bạn nên sử dụng nước tẩy trang riêng cho loại Mascara loại này, sau đó dùng bông tẩy trang ấn nhẹ vào khóe mắt và lau theo chiều đi xuống cho đến khi hết lớp trang điểm. Đối với son môi giữu màu bạn cũng nên trang điểm theo cách này

Mascara và son môi nên sử dụng nước tẩy trang riêng
Mascara và son môi nên sử dụng nước tẩy trang riêng

Bạn không nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng.

khi bạn ngủ trên một chiếc gối sạch, thì sẽ chẳng hề có bất cứ chút bụi bẩn bám trên mặt của bạn cả, việc sử dụng quá nhiều sữa rửa mặt sẽ khiến da bạn bị khô hơn đấy. Đối với những bạn da dầu chỉ nên thêm một chút nước ấm khi rửa mặt sẽ cải thiện được tình trang đáng kể đó.

Xem thêm: Chăm sóc da mặt tại http://duongdamat.com.vn/

 

 

 

Rate this post