Bí quyết trẻ hơn mỗi ngày

Với phụ nữ sắc đẹp là vũ khí vô cùng lợi hại, chính vì vậy chị em luôn muốn được chăm sóc cũng như gìn giữ. Có những thói  hàng ngày tuy đơn giản nhưng nếu không chú ý sẽ khiến cho bạn già đi nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những thói quen không tốt để bạn tránh xa và có được những bí quyết trẻ lâu nhé!

Nắm sấp khi ngủ:

Một số bạn gái thường có thói quen khi ngủ nằm sấp, thói quen này không tốt sẽ làm hại cho da của bạn, sẽ làm cho da xuất hiện những nếp nhăn. Nếu như không thay đổi thói quen này sẽ ảnh hưởng không tốt cho da, khiến cho bạn bị già nua hơn.

Thức đêm muộn:

Đây cùng là một trong những nguyên nhân làm cho bạn xấu đi, da sẽ bị lão hóa nhanh hơn. Tốt nhất nên đi ngủ trước 11h để cho cơ thể được nghỉ ngơi, cho dù công việc có bận rộn cũng nên sắp xếp thời gian đi  ngủ sớm. Nếu như cơ thể thiếu ngủ da sẽ trở nên nhợt nhạt, trông bạn sẽ thiếu sức sống.

Thức đêm nhiều sẽ làm mắt bạn bị thâm
Thức đêm nhiều sẽ làm mắt bạn bị thâm

Uống ít nước

Một trong những cách chăm sóc da tốt nhất và cũng vô cùng tiết kiệm đó chính là uống nước lọc hàng ngày. Tối thiểu mỗi ngày bạn nên uống 2-3 lít nước để da được cung cấp nước đầy đủ, nhất là đối với những bạn ngồi trong điều hòa nhiều sẽ làm cho da bị khô không được căng mịn.

Cười nhếch mép

Chắc hẳn các bạn sẽ không tin điều đó tuy nhiên nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến cơ mặt. khi bạn cười nhếch mép thường xuyên vùng da quanh khóe miệng sẽ tạo thành những nếp nhăn khiến cho bạn già đi và không được tươi tắn.

Sử dụng máy tính liên tục

Thời đại công nghệ tiên tiến chính vì vậy công việc của các bạn thường xuyên phải ngồi máy tính cũng như thường lướt web, facebook, chơi game, xem phim bằng điện thoại. Hậu quả của việc sử dụng máy tính và điện thoại quá nhiều đó chính là làm cho bạn già đi, xấu đi. Ngồi nhiều sử dụng máy tính sẽ là cho xương của bạn bị ảnh hưởng, ngoài ra tia bức xạ từ máy tính sẽ làm cho da của bạn đem sạm, hình thành nhiều nếp nhăn khiến cho bạn không được trẻ.

 Ngồi máy tính nhiều ảnh hưởng tới xương khớp
Ngồi máy tính nhiều ảnh hưởng tới xương khớp

Ăn kẹo cao su thường xuyên

Những bạn có thói quen hay nhai kẹo cao su cũng sẽ làm ảnh hưởng tới làn da của mình. Cơ miệng hoạt động nhiều sẽ làm cho ảnh hưởng tới hàm, khớp nhai ngoài ra sẽ làm cho khóe miệng xuất hiện nếp nhăn, da xấu đi, khuôn mặt không được tươi tắn như trước.

Chống tay vào cằm

Nhiều bạn gái khi suy nghĩ thường ngồi chống tay vào cằm, các bạn nghĩ rằng nó không ảnh hưởng tới sắc đẹp tuy nhiên thói quen này khiến cho da bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn.

Nheo mắt khi đi dưới nắng

Khi đi dưới ánh nắng các bạn thường nheo mắt lại, hành động này khiến cho mắt của bạn sẽ xuất hiện những nếp nhăn. Hơn thế nữa nếu như da không được che chắn sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh nắng chiếu lên da làm bạn mặt có  những vết thâm nám. Thay vì việc nheo mắt các bạn hãy dùng kính để bảo vệ cho đôi mắt của mình.

Đó là tổng hợp những thói quen không tốt làm ảnh hưởng đến nhan sắc của bạn, khiến cho bạn bị già đi nhanh hơn. Để khắc phục các bạn hãy loại bỏ những thói quen đó trong cuộc sống hàng ngày và cần chăm sóc da thường xuyên, sử dụng kem dưỡng da và mặt nạ thiên nhiên hàng ngày để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho da sẽ giúp cho bạn được tươi tắn và trẻ lâu.

Rate this post